Sự lựa chọn thông minh cho sàn nhà của bạn  

lam-dep-san-vuon-voi-tre-truc-03

Sàn tre đem đến cho không gian sống vẻ đẹp tự nhiên tương tự như các loại ván lát sàn gỗ tự nhiên. Hơn nữa sàn tre là sản phẩm thân thiện với môi trường khi ngày này việc sử dụng các loại ván sàn gỗ, đồ nội thất gỗ từ nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt, nạn khai thác gỗ bừa bãi đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và gây ra nhiều thảm họa cho đời sống xã hội.

 

Tre ngày càng được đưa vào sử dụng nhiều để thay thế gỗ

Tre ngày càng được đưa vào sử dụng nhiều để thay thế gỗ

 

Sàn tre và những ứng dụng làm đồ nội thất khác từ tre được coi là món quà tặng của thiên nhiên. Cây tre tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần to lớn và ngày càng được người dân trên toàn thế giới yêu thích. Bên cạnh những sản phẩm mộc mạc, với công nghệ hiện đại cây tre đang đóng góp nhiều giá trị mới thể hiện vẻ đẹp độc đáo và là vật liệu thay thế sáng tạo cho gỗ tự nhiên và nhiều loại vật liệu nhân tạo khác.

 

Ứng dụng rộng rãi của cây tre trong cuộc sống

Ứng dụng rộng rãi của cây tre trong cuộc sống

 

Với hai màu cơ bản là màu tự nhiênmàu cà phê, ngoài ra còn có màu óc chó walnut, màu tre nguyên vỏ…, sàn tre và nội thất tre phù hợp với mọi không gian truyền thống và hiện đại. Không gian tre đem đến cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Lát sàn tre trong gia đình bạn sẽ cảm nhận thêm được độ đàn hồi từ sàn tre, thay vì cảm giác cứng và không thật chân khi sử dụng sàn đá và sàn gạch và sàn nhựa.

sàn tre nguyên vỏ cao cấp

sàn tre nguyên vỏ cao cấp

 

Ván sàn tre ép ngang màu tự nhiên

Ván sàn tre ép ngang màu tự nhiên

ốp sàn tre và lát ván sàn tre trong nhà hàng

ốp sàn tre và lát ván sàn tre trong nhà hàng

 

Quá trình xử lý sàn trecông nghệ sản xuất sàn tre là những yếu tố quyết định đến độ bền đẹp, khả năng chịu mài mòn, cường độ đi lại, và quan trọng nhất là khả năng chống mối mọt của sản phẩm. Chính vì các nhà máy sản xuấtnhững quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm khác nhau dẫn đến mức giá sàn tre hiện nay trên thị trường dao động. Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có được chất lượng sàn tre cao nhất, với tuổi thọ lâu nhất.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre đạt những quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm

>>>  Sàn gỗ, sàn tre có bị mối mọt không?

>>>  9 Lý do tại sao sàn tre là lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn

 

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT