SÀN TRE NGHỆ THUẬT

Nếu những thanh ván sàn gỗ, sàn tre với đường vân hay mắt tre đã trở nên phổ biến và quen thuộc. Sàn tre nghệ thuật sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt và trở thành một điểm nhấn quan trọng, gây ấn tượng mạnh, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu.


Sàn tre nghệ thuật là dòng sản phẩm mới độc quyền ở TRELITE, do chính các chuyên gia nước ngoài của TRELITE nghiên cứu, thiết kế và sản xuất. Sản phẩm được sản xuất trên vật liệu tre ép 3 lớp cao cấp, cùng với chất lượng keo đạt tiêu chuẩn E1 về độ phát thải khí Formaldehyde. Sàn tre nghệ thuật có thể ghép khít vào nhau nhờ những tính toán kỹ thuật chính xác để tự liên kết bền chặt với nhau bằng những khóa tự nhiên mà không cần đến các mộng âm – dương, mộng click, keo dán... để ghép vào. Sản phẩm có nhiều hình dạng phong phú lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mô phỏng hình dạng con vật như thằn lằn, bướm... khiến chúng trở nên độc đáo chưa từng có, ghi dấu ấn sâu sắc ngay khi nhìn thấy.


Sàn tre nghệ thuật không đơn giản chỉ là mang đến một vẻ đẹp khác biệt, mà sản phẩm này còn rất hữu dụng. Với độ cứng tương tự như sàn tre ép khối khoảng 3000+ Janka, sàn tre nghệ thuật không những chỉ lắp đặt ở những không gian gia đình như phòng khách, mà còn đáp ứng được cả những nơi có cường độ đi lại lớn như hành lang, sảnh khách sạn, các khu resort. Bên cạnh đó những miếng ốp để lát sàn còn có thể ốp tường cho những khu vực cần điểm nhấn.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT SÀN TRE NGHỆ THUẬT

- Chủng loại: Sàn tre nghệ thuật
- Màu sắc: Màu cafe đậm, màu cafe nhạt
- Tỉ trọng: 850 kg/m3
- Độ cứng: 3000+ theo thang độ cứng Janka
- Kết cấu: Tre ép 3 lớp
- Kích thước: 300x300x12 mm
- Sơn bề mặt: Sơn hoàn thiện BONA Traffic HD
- Tiêu chuẩn keo: E0 châu Âu
- Độ ẩm: 9% - 12%
- Bảo hành: 10 năm (nhà riêng)
2 năm (nơi công cộng)
- Sử dụng: Nơi có cường độ đi lại cao
- Phương pháp lắp đặt: Dán keo
 

Với những giá trị triết lý và chiều sâu văn hóa của tre, gia chủ dùng sàn tre nghệ thuật càng lâu càng thấy yêu thích bởi vẻ đẹp quyến rũ mà chúng mang lại trường tồn theo thời gian. Sử dụng sàn tre nghệ thuật thể hiện sự đẳng cấp bởi người yêu thích và lựa chọn hiểu rõ giá trị văn hóa cũng như giá trị thời đại của vật liệu giản dị trên những thiết kế văn minh.

TRELITE hy vọng sẽ đem đến cho thị trường vật liệu nội thất một làn gió mới và đem lại cho các công ty thiết kế nội thất nguồn năng lượng sáng tạo mới, tạo ra những không gian đẳng cấp, ấn tượng bằng chính những sản phẩm cao cấp hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam bởi thiết kế mang tính toàn cầu.
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT