Sàn tre là một trong bốn vật liệu lát sàn tốt nhất cho nhà bếp

sàn tre vật liệu của thế kỉ 21

Nếu bạn đang quan tâm ý tưởng vật liệu lát sàn nhà bếp để nâng cấp khu vực nấu ăn, bạn hãy chú ý tới chức năng và độ bền làm ưu tiên hàng đầu. Hầu hết các sàn hiện nay được thiết kế để bảo trì thấp và độ bền cao. Các lựa chọn chất liệu đẹp và phong cách có sẵn có thể làm cho việc lựa chọn một sàn nhà bếp hoàn hảo. Chúng tôi đã viết hướng dẫn này để giúp bạn tìm thấy những sàn tốt nhất cho nhà bếp của bạn.

Các quyết định quan trọng nhất khi nghĩ về những ý tưởng sàn bếp nên là chức năng của sàn. Các nhà bếp là một khu vực có lưu lượng cao, dễ bị tràn nước từ các loại dầu, món ăn.

Các loại sàn được sử dụng thông dụng nhất

1. Sàn tre

Sàn tre là vật liệu sàn nhà bếp tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn thích sản phẩm sinh thái thân thiện. Sàn tre rất bền không thua kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp, không bị hiện tượng cong vênh và bạn cũng không phải lo lắng đến mối mọt sẽ tấn công sàn tre. Bên cạnh các khía cạnh sinh thái thân thiện, những ưu điểm vượt trội của sàn tre, hình ảnh cây tre luôn đại diện cho người phụ nữ Việt Nam cần cù chịu thương chịu khó, được tin dùng nhất trong các loại nguyên liệu tự nhiên trên thị trường.

Lời khuyên: Khi lựa chọn ván sàn tre, đi với một thương hiệu có uy tín với bảo hành lâu nhất có thể. Chất lượng của sàn tre được phản ánh bởi độ dài của thời hạn bảo hành.

Ưu điểm: Bền, đẹp, sinh thái thân thiện, bảo hành lâu dài.

Nhược điểm: Sàn tre có thể bị cong vênh, mối mọt nếu không lựa chọn nhà cung cấp uy tín với chế đệ bảo hành đáng tin cậy.

Sàn tre làm mới không gian nhà bếp

Sàn tre làm mới không gian nhà bếp

2. Thảm trải sàn

Thảm trải sàn đã không được cho là một lựa chọn sàn nhà bếp phổ biến do khó khăn của nó trong việc bảo trì và làm sạch. Nhưng sàn nhựa giả thảm mới nhất là một giải pháp sàn nhà bếp hiện đại. Được thiết kế và thử nghiệm để được cấp công nghiệp cho lĩnh vực giao thông cao, làm bền, dễ dàng để làm sạch vật liệu và dễ dàng để cài đặt, họ có thể là ý tưởng sàn nhà bếp hoàn hảo. Phần tốt nhất là một tấm lát thay thảm có thể được loại bỏ để làm sạch hoặc thay thế.

Lời khuyên: Đối với một cái nhìn hiện đại, sử dụng gạch thảm có chọn lọc trong khu vực nhất định của nhà bếp của bạn như hình trên, thay vì vách tường.

Ưu điểm: Đem lại sử sang trọng , màu sắc hiện đại và kết cấu, mềm mại

Nhược điểm: Cần làm sạch thường xuyên và hút bụi, khó vệ sinh

tham-trai-san

3. Bê tông cách điệu

Bê tông là một ý tưởng mới lạ, nó có thể chịu được các hoạt động trong nhà bếp bận rộn nhất và nhìn tuyệt vời với độ bền cao

Có nhiều kiểu khác nhau, bạn có thể cung cấp cho bê tông để tùy biến hình dáng của nó. Vừa mới đổ bê tông có thể được đóng dấu, trong khi tất cả bê tông có thể được nhuộm màu, đánh bóng, có in và sáp.

Lời khuyên: Nếu bạn giống như sàn bê tông và sống trong một khí hậu lạnh hơn, hãy xem xét thêm hệ thống sưởi sàn rạng rỡ dưới bê tông để làm ấm lên bề mặt lạnh của vật liệu.

Ưu điểm: Bền bỉ, linh hoạt, chống ẩm, hiện đại

Nhược điểm: Kém sang trọng, lạnh vào mùa đông

be-tong1

4. Sàn nhựa vinyl

Sàn nhựa Vinyl là giá cả phải chăng, đi kèm trong một loạt các kết cấu và phong cách và là một trong những lựa chọn cho sàn nhà bếp . Trong khi gạch rất dễ cài đặt, sàn nhựa vinyl yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp.

Lời khuyên: Ở những vị trí thường xuyên ngập nước thì sàn nhựa vinyl sẽ rất hữu ích

Ưu điểm: Dễ dàng để cài đặt, phong cách khá giống gỗ

Nhược điểm: Kém sang trọng, sàn nhựa vinyl là sản phẩm mới nên độ bền với không gian chịu độ ấm lớn như nhà bếp cần xem xét thêm.

5. Tổng kết

Với những đánh giá và so sánh khách quan, sàn tre vẫn được đánh giá là phù hợp nhất nội thất nhà bếp của bạn. Với đặc tính thân thiện, cần cù chịu khó của người phụ nữ sẽ mang cảm giác ấm áp hạnh phúc với mỗi bữa cơm trong gia đình. Sàn tre Treliz Art với những sản phẩm ván sàn tre bền chắc là một lựa chọn không tồi.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>> Cách để sàn tre luôn mới và bền bỉ

>>> Lựa chọn màu sắc cho sàn tre

 

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT