Sàn tre cho phong cách cổ điển và hiện đại

Phòng khách lát sàn tre ép nghiêng màu cafe

Tre là một nguyên liệu truyền thống gần gũi với người Việt từ xa xưa, tuy nhiên sàn tre lại là vật liệu sàn tự nhiên cao cấp và mới mẻ. Tuy sàn tre được sản xuất từ những công nghệ cao hiện đại nhưng không vì thế mà mất đi tính truyền thống của nó. Treliz Art xin giới thiệu vài mẫu sử dụng sàn tre cho phong cách hiện đại, cổ điển hay hỗn hợp

1. Sàn tre phòng khách theo phong cách cổ điển

Gợi ý: Sử dụng ván sàn tre ép ngang màu café, ván sàn tre ép nghiêng màu café, ván sàn tre ép khối.

Phong cách cổ điển là phong cách của sự xa hoa và sang trọng, đòi hỏi thiết kế cầu kì, tỉ mỉ, sự lộng lẫy thể hiện qua từng chi tiết, chất liệu sẽ mang đến không gian phòng khách đẹp trang nhã, quý phái. Bạn hãy cố gắng bổ sung càng nhiều “chất” thiên nhiên vào không gian phòng khách càng tốt.

Sàn tre cao cấp màu tự nhiên

Sàn tre cao cấp màu tự nhiên

 

Việc sử dụng đá trong trang trí cửa sổ và lò sưởi, bàn ghế có thiết kế cổ điển làm từ các loại gỗ, sàn tre tự nhiên với gam màu tối cafe…sẽ mang lại thành công cho bạn trong việc lựa chọn phong cách này cho phòng khách nhà mình. Màu sắc trong phong cách cổ điển luôn được khắc họa qua sự kết hợp các gam màu: màu trung hòa, đỏ, hồng, xanh lá cây, màu cam.

Đồ nội thất cần chú trọng đến vật liệu tự nhiên như: đồ gỗ, mây tre, đồng thời kết hợp với gam màu đỏ (vì màu đỏ là gam màu nóng và đầy gợi cảm) để tạo cho căn phòng vẻ sang trọng và thoải mái.

2. Sàn tre phong cách hiện đại

Gợi ý: Sử dụng ván sàn tre ép nghiêng màu tự nhiên hoặc café

Phòng khách theo phong cách hiện đại là sự ưu tiên cho không gian sử dụng, nội thất và ngoại thất hòa lẫn vào nhau. Phòng khách thường liên thông với phòng ăn và bếp, kèm theo một quầy bar mini.

Ván sàn tre ép ngang màu cafe

Ván sàn tre ép ngang màu cafe

Phòng khách theo phong cách hiện đại sẽ mang đến cho căn phòng vẻ đẹp nhẹ nhàng với các đường nét mềm mại chứ không góc cạnh. Tông màu chủ đạo của phong cách này là tông màu tự nhiên với màu xám, màu hoa oải hương, màu vàng chanh, màu nâu.

Bạn nên chú ý đến các đường nét cơ bản của căn phòng cũng như việc chọn lựa các đồ đạc và những phụ kiện sáng màu như ván sàn tre ép nghiêng màu tự nhiên và cafe đều rất thích hợp, khung tranh thiết kế đơn giản…;đèn bàn và đèn sàn với đế kim loại…

3. Phong cách kim – cổ

Gợi ý: Các loại ván sàn tre ép ngang, ván sàn tre ép nghiêngván sàn tre ép khối màu tự nhiên hay màu cafe đều rất thích hợp.

Nếu như bạn đang đứng giữa hai sự lựa chọn là cổ điển hay hiện đại, thì bạn có thể chọn phong cách kim – cổ cho phòng khách nhà mình , hãy tạo cho phòng khách một bối cảnh chung thật đơn giản và hiện đại với những bức tường mang tông màu tự nhiên.

Căn phòng là sự kết hợp giữa đồ nội thất bằng chất liệu gỗ mang phong cách cổ điển với điểm nhấn của những màu sắc mang hơi hướng hiện đại. Sự kết hợp này tạo nên một căn phòng đơn giản và sang trọng. Nếu lựa chọn những nội thất tối và trầm màu cổ điển bạn có thể kết hợp với các loại ván sàn tre sáng màu trông rất tự nhiên và hiện đại.

Còn nếu các đồ nội thất của bạn sáng màu, hiện đại hãy cân nhắc đến ván sàn tre màu café trầm tĩnh.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>> 5 Lợi ích của sàn Tre

>>> Những đặc điểm của sàn tre

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT