Sàn tre ấm trong mùa đông và mát vào mùa hè

sàn tre phòng bếp quảng ninh

Không giống như sàn nhà bằng đá, gạch hoa, xi măng… sàn tre có tính dẫn nhiệt kém do đó bạn sẽ luôn thấy mát mẻ trong mùa hè và mùa đông luôn giữ nhiệt làm cho căn phòng luôn ấm áp. Sàn tre đặc biệt thích hợp trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tập thể dục, thư viện, khách sạn và các sàn mặt đất khác hoặc ốp tường trang trí.

Hàm lượng nước trong sàn tre

– Hàm lượng nước trong sàn tre sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của sản phẩm. Thông thường thành phần nước trong tre được giữ ở mức 8%, nhưng do độ ẩm và thời tiết ở mỗi khu vực khác nhau nên tiêu chuẩn chọn sàn tre cũng có đôi chút khác biệt.
– Độ ẩm của tre có thể điều chỉnh trong khoảng từ 8%-12%, với những khu vực có độ ẩm cao hay có hiện tượng nồm sàn tre không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng

Phòng khách lát sàn tre cao cấp màu tự nhiên

Phòng khách lát sàn tre cao cấp màu tự nhiên

Sàn tre phù hợp với khí hậu Việt Nam

Điều lo lắng đầu tiên của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm đó là liệu ván sàn tre có phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam hay không? Vậy có thể khẳng định ngay rằng, sàn tre rất phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu của Việt Nam, ngay cả khi trời nồm.

Thứ nhất, bản thân sợi tre ít có tính thấm nước do có cấu tạo đặc biệt. Sàn tre trong nhà không được thiết kế để sử dụng trong điều kiện ngập nước, nhưng có thể sử dụng tốt hơn các loại sàn gỗ trong điều kiện độ ẩm cao. Nếu có vô ý đánh đổ nước ra mặt sàn ở chừng mực nhất định (ví dụ như 1 cốc nước 300ml) thì cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sàn tre.

Thứ hai, nguyên liệu tre làm ván sàn đã được xử lý công nghiệp hạn chế tối đa sự cong vênh và giãn nở do thay đổi thời tiết và độ ẩm.

nội thất tre cao cấp cho nhà hàng

Nội thất tre cao cấp cho nhà hàng

Lựa chọn những nhà cung cấp uy tín

Sản phẩm sàn tre Treliz  được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu của Châu Âu và Hàn Quốc chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Dasso luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về độ bền, không cong vênh, không mối mọt, thân thiện với môi trường là ưu điểm chính của sàn tre.

Vì vậy, sử dụng ván sàn tre trong ngôi nhà khá tốt, thoải mái và thân thiện với môi trường.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>> Sàn tre cho phong cách cổ điển và hiện đại

>>> Lý do khiến nội thất ván sàn tre không bao giờ hết “mốt”

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT