Những đặc điểm của sàn tre

sàn tre phòng ngủ mulberrylane

Với phong cách sang trọng, hiện đại sàn tre đã trở thành một trong những chất liệu hàng đầu trong các lựa chọn sàn nhà. Và chúng tôi không ngạc nhiên – vật liệu này trở nên phổ biến, bởi ba yếu tố: đó là khỏe, phong cách và là một trong các bề mặt sàn bền vững nhất. Thêm nữa, sàn tre có chi phí hợp lý hơn so với sàn gỗ tự nhiên khác. Sau đây là vài đặc điểm của sàn tre

Sàn tre trong phong bếp

Sàn tre trong phòng bếp ấm cúng

Thiết kế nội thất sàn tre ấm cúng

Với gam màu nóng (cam, vàng, nâu, cafe…) sàn tre luôn có thế mạnh tạo cảm giác cho một gia đình ấm cúng, hạnh phúc. Hơn nữa với chất liệu tre, nguyên thủy nó đã mang tính chất của sự bền bỉ đoàn kết, sẽ là rất thích hợp cho phòng bếp, phòng ngủ của gia đình.

Đảm bảo cho sức khỏe

Sàn tre thường được thực hiện bằng cách sử dụng chất kết dính urea-formaldehyde, có chứa các hợp chất dễ bay hơi hữu cơ (các khí có gốc cacbon) – loại khí này có hại cho sức khỏe của bạn và môi trường. Lớp phủ có nhiều chất VOCs cũng thường được áp dụng cho các tấm ván sàn tre.

Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất hiện nay cung cấp tùy chọn sàn làm từ chất kết dính không có formaldehyde và được bọc trong chất hoàn thiện bề mặt với khí VOC thấp. Thật may tất cả các sản phẩm của Treliz Art đều được cấp các chứng nhận để đảm bảo bạn chọn sàn tre an toàn , lành mạnh nhất, hầu hết rất thân thiện với môi trường sinh thái cho ngôi nhà của bạn.

Vị trí lắp đặt sàn tre

Sàn tre là khá cứng và độ bền cao, đó là bề mặt sàn hoàn hảo cho các vùng có lưu lượng cao như hành lang và phòng khách. Nó cũng thích hợp để sử dụng trong nhà bếp, như các vật liệu có khả năng chống ẩm hơn so với sàn gỗ cứng. Điều đó cho thấy bạn nên tránh lắp đặt ván sàn tre trong phòng tắm vì nó không phải hoàn toàn không thấm nước. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm sử dụng tre trong khu vực ẩm ướt của bạn, hãy lựa chọn sàn thiết kế.

Bảo trì dễ dàng

Sàn tre là rất dễ dàng để làm sạch và duy trì. Hãy đối xử với nó như bạn làm với sàn gỗ: quét hoặc hút bụi chân không thường xuyên, lau sạch bất kỳ sự cố tràn ngay sau khi tai nạn xảy ra, và làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng một giải pháp lau và làm sạch sàn ẩm ướt khi cần thiết.

Sàn tre dễ dang lau chùi, luôn sáng bóng

Sàn tre dễ dàng lau chùi, luôn sáng bóng

Cũng như làm sạch thường xuyên, có những cách khác mà bạn có thể bảo vệ sàn để chúng trông và cảm thấy tốt & như mới trong nhiều năm tới như: sử dụng tấm thảm hoặc chiếu trong khu vực đông người, lót miếng đệm dưới chân nội thất (đặc biệt là ghế) để tránh trầy xước và vết lõm, giữ móng vuốt vật nuôi của bạn sạch sẽ và được cắt gọn gàng, và tránh đi bộ xung quanh nhà của bạn trong khi mang giày cao gót hay giày đế cứng có thể làm hư bề mặt.

TÓM LẠI

Sàn tre là một lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhà muốn sàn nhà một phong cách, khỏe và sự bền vững. Nó cũng là một lựa chọn chắc chắn cho những người đang tìm kiếm một sự thay thế hợp lý sàn gỗ cứng hay cho những người thích trang trí nội thất một sự độc đáo, hay trải nghiệm khác với sàn tre.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>>  5 Lợi ích của sàn Tre

>>>  Các loại ván sàn tre thông dụng

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT