GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TRELIZ ART thành lập năm 2013
Sáng lập viên: Stef Steven – Nguyễn Thủy Ngân

Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty TRELIZ ART đã chọn hướng kinh doanh bền vững với TRE - “ Vật liệu xây dựng của Thế kỷ 21” - đã đươc thế giới vinh danh và bình chọn. Không phải ngẫu nhiên TRE được khách hàng toàn cầu yêu mến, mà vì bản thân TRE có những đặc tính vượt trội và bền vững hơn những vật liệu tự nhiên khác. Chính vì thế, chúng trở thành xu thế tiêu dùng toàn cầu trong thời đại ngày nay.

Công ty TRELIZ ART thấu hiểu những mong muốn chính đáng của khách hàng Việt Nam về một không gian sống an toàn, đẳng cấp và thân thiện nên chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp ra thị trường các sản phẩm ván lát sàn tre cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tự hào đã sản xuất thành công dòng sản phẩm khác biệt nhất trên thị trường hiện nay, đó là “ Sàn tre nghệ thuật”. Sàn tre nghệ thuật được sản xuất dựa trên kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Quy trình thi công và hoàn thiện công trình cũng hoàn toàn khác biệt tạo nên một không gian đẳng cấp đầy sáng tạo. TRELITE đang nỗ lưc hết mình để dòng sản phẩm “ SÀN TRE NGHỆ THUẬT” sẽ làm nên tên tuổi của TRE Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách làm kim chỉ nam , TRELITE không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hảo hạng mà còn đem đến cho khách hàng các giải pháp thi công bền vững và các dịch vụ hỗ trợ trọn đời sản phẩm. Chúng tôi tin rằng với sự nghiêm túc hành động vì lợi ích khách hàng, vì môi trường, vì cộng đồng, TRELITE sẽ hoàn toàn xứng đáng được khách hàng lựa chọn và đối tác tin cậy.

TẦM NHÌNTRELITE sẽ phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu kinh doanh sản phẩm tre cao cấp tại Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm tre giá trị cao ra thị trường nước ngoài dưới thương hiệu TRELITE.


SỨ MỆNHTRELITE khao khát đem lại cho khách hàng một không gian sống sang trọng, thân thiện và an toàn sức khỏe bằng sản phẩm sàn tre nội - ngoại thất đẳng cấp thế giới, cùng với giải pháp thi công bền vững và các gói hỗ trợ bảo trì trọn đời công trình. TRELITE hướng đến một doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm với con người, môi trường, cộng đồng và xã hội.

MỤC TIÊU

Đưa Công ty TNHH TRELIZ ART trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về kinh doanh sản phẩm tre cao cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LUÔN DẪN ĐẦU
SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG
CỞI MỞ, TÔN TRỌNG VÀ TIN CẬY LẪN NHAU


CHUẨN MỰC TRONG HÀNH ĐỘNG


TRƯỚC SAU NHƯ MỘT


THEO ĐUỔI TĂNG TRƯỞNG VÀ HỌC HỎI


KHÔNG BAO GIỜ NÓI KHÔNG - LUÔN TÌM RA GIẢI PHÁP

TRIẾT LÍ KINH DOANH

"Phát triển bền vững" là triết lý kinh doanh của TRELITE. Phát triển bền vững dựa trên ba yếu tố:
1. Kinh doanh bền vững
2. Nguyên liệu bền vững
3. Cộng đồng bền vững
Phát triển kinh doanh bền vững là mục tiêu rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu và triết lý kinh doanh của TRELITE cũng không nằm ngoài xu thế này.

CAM KẾT VỚI XÃ HỘI

1. Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng, cống hiến hết mình để góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề biến đổi môi trường bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu xanh bền vững.

2. Thành lập quỹ ‘ Ngôi nhà TRELITE’ trích từ doanh thu để hàng năm dành tặng những ngôi nhà tre cho người nghèo ở những vùng mà TRELITE hiện diện kinh doanh.
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT