Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa và doanh nghiệp tre Việt Nam thăm nhà máy Dasso

đại biểu thăm nhà máy sản xuất tre dasso

Hiện nay, trên thế giới Tre là nguyên liệu rất được ưa chuộng và là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho gỗ. Tại Việt Nam, cây tre mang giá trị văn hóa tinh thần rất lớn nhưng chúng ta chưa tận dụng được tiềm năng của cây tre để phát triển kinh tế vì ngoài việc sử dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ thì ứng dụng của tre rất hạn chế. Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành công nghiệp vật liệu trang trí nội thất rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư sản xuất các sản phẩm từ tre.

Ngày 22 tháng 5 năm 2015, đại diện tổ chức tre trúc thế giới Việt Nam đã tổ chức một đoàn đại biểu sang thăm tập đoàn Dasso, một trong những thương hiệu chất lượng và uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay về sàn tre để học hỏi kinh nghiệm phát triển sản phẩm tre.

Dasso là một trong những tập đoàn đầu tiên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sàn tre. Các sản phẩm của Dasso được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và được giám sát chất lượng bởi đội ngũ kỹ sư người Hà Lan. Tất cả các sản phẩm của Dasso đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Hiện nay sản phẩm của Dasso có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam do công ty Treliz Art làm đại diện phân phối.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và doanh nghiệp tre thăm nhà máy Dasso

Đại biểu tỉnh Thanh Hóa và doanh nghiệp tre thăm nhà máy Dasso

 

Phòng trưng bày sản phẩm ván sàn tre ngoài trời, nội thất tre tại Dasso

Phòng trưng bày sản phẩm ván sàn tre ngoài trời, nội thất tre tại Dasso

 

Các sản phẩm nội thất tre

Các sản phẩm nội thất tre

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT