Cách để sàn tre luôn mới và bền bỉ

sàn tre phòng ngủ quảng ninh

Sàn tre là vật liệu có khá nhiều ưu điểm sử dụng làm nội thất trong các phòng của ngôi nhà. Tuy nhiên mỗi vật liệu đều có mặt ưu và nhược điểm riêng. Để sàn tre nhà bạn luôn mới và bền bỉ khi sử dụng Treliz Art khuyên bạn vài lưu ý sau:

1. Không nên lắp đặt sàn tre Treliz ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà tắm, phòng tắm hơi hoặc tránh khu vực có khả năng bị ngập nước hoặc khu vực có độ ẩm thường xuyên quá cao. Việc đảm bảo môi trường sử dụng ổn định sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và sản phẩm sẽ càng được bền lâu.

cửa hàng thời trang lát sàn tre cao cấp màu tự nhiên

cửa hàng thời trang lát sàn tre cao cấp màu tự nhiên

2. Tại các khu vực có ban công, Sàn tre Treliz sẽ được lắp đặt ở khu vực phía trong cửa ra vào để tránh tác động của nước mưa, bậc cửa nên làm cao hơn phía ngoài ban công khoảng từ 2-3cm để tránh nước mưa tràn vào khu vực lát sàn tre.

3. Tại các vị trí tiếp giáp khu vực phòng tắm và vệ sinh thì sàn tre cần được ngăn cách bằng các bậc cửa đá hoặc các chất liệu khác để tránh nước ngấm hoặc tràn ra sàn.

4. Bảo vệ phần chân ghế hoặc chân các đồ đạc thường xuyên tiếp xúc với sàn nhà bằng các miếng nhựa hoặc vật liệu mềm khác. Không kê kéo các đồ vật có chân đế, cạnh sắc nhọn trên mặt sàn.

5. Sàn tre ép ngangsàn tre ép nghiêng phù hợp với hộ gia đình, văn phòng làm việc có cường độ đi lại bình thường; nếu sử dụng tại nơi công cộng hoặc nơi có mật độ đi lại cao, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm sàn tre ép khối.

sàn tre ngoài trời

sàn tre ngoài trời

6. Không làm đổ hóa chất lên bề mặt ván sàn hoặc dùng hóa chất để vệ sinh sàn, các chất này sẽ làm hỏng lớp sơn bảo vệ bề mặt của sàn tre.

7. Sử dụng khăn ẩm để lau sàn tương tự như vệ sinh các loại ván sàn gỗ hiện có trên thị trường. Treliz Art khuyến khích khách hàng thường xuyên vệ sinh sàn (ít nhất mỗi tuần một lần), việc này sẽ giúp sản phẩm luôn sáng bóng và luôn giữ được độ bền thẩm mỹ.

8. Không đóng đinh, bắt vít xuống sàn hoặc các lực mạnh sẽ gây rạn vỡ bề mặt của sàn.

9. Mặt nền dùng để lát sàn cần khô ráo, trong quá trình sử dụng nếu phát hiện có hiện tượng nước rò rỉ, ẩm tại đây nên thông báo sớm đến bộ phận kĩ thuật của Công ty Treliz Art để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>> 9 Lý do tại sao sàn tre là lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn

>>> Trang trí phòng với nội thất tre

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT