Nên chọn ván sàn tre cho nhà bạn

sàn tre phòng bếp

Ván sàn tre thời gian gần đây đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, trở thành một trong những lựa chọn dành cho sàn nhà đẹp bên cạnh ván sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ MDF, ván sàn gỗ dán nhiều lớp…

Ván sàn tre sử dụng kỹ thuật cao

tấm lát sàn tre nghệ thuật hình bướm

Một trong những tấm ốp sàn tre nghệ thuật của Treliz Art

Có thể xếp ván sàn tre vào nhóm ván sàn kĩ thuật cao, chung trong nhóm này gồm có ván sàn gỗ ghép thanh, ván sàn gỗ kĩ thuật ba lớp, ván sàn gỗ dán nhiều lớp. Đặc điểm chung của nhóm này là vật liệu vẫn còn giữ phần lớn chất tự nhiên, tới trên 80% là chất tre (gỗ) tự nhiên, khác với ván sàn MDF thì chất l iệu đã bị hóa bột trước khi ép thành ván; và vật liệu đều được xử lí qua bằng một công nghệ xử lí tre (gỗ) nhất định nhằm giảm lượng ẩm trong gỗ xuống dưới 10%, giảm sự cong, vênh, giãn nỡ của vật liệu trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thay đổi, tiêu diệt trứng côn trùng có sẵn trong quá trình sinh trưởng tự nhiên của vật liệu, giảm sự phát sinh của nấm, mốc, sinh vật gây mục ải lên vật liệu. Tất cả các loại ván sàn trong nhóm này đều ít nhiều được kết dính bằng keo.

Ván sàn tre có độ bền cao

Ngoài ra, ván sàn tre có những đặc điểm nổi trội của ván sàn nằm trong nhóm ván sàn gỗ (tre) kĩ thuật cao, hơn hẳn so với ván sàn gỗ tự nhiên, lợi ích do ván sàn tre mang lại tương tự như các ván sàn trong nhóm gỗ kĩ thuật cao, độ bền cao dẫn đến không mất chi phí cho gia công tạo mới hoặc thay mới ván sàn, tận dụng được tài nguyên lâm sản dẫn tới khai thác rừng bền vững, có quy hoạch, bảo vệ môi trường sống, tối đa hóa giá trị lâm sản. Ngoài ra, ván sàn tre còn có đặc điểm nổi trội là có thể được sản xuất với khối lượng khổng lồ do đặc tính sinh trưởng nhanh của cây tre. Về mặt giá trị tinh thần, tre mang lại không gian hiện đại, cảm giác thư thái, thiền định.

Treliz Art công nghệ chế tạo tiên tiến nhất

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu của Châu Âu và Hàn Quốc. Chúng tôi hợp tác và được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Dasso. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới về các loại sàn tre cũng như nội thất tre. Treliz Art cam kết những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về mẫu mã cũng như chất lượng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu

nha-may-san-xuat-tre

Nhà máy sản xuất tre tiêu chuẩn châu Âu

Dùng nguyên liệu tre thay gỗ là cách hòa nhập, thân thiện với thiên nhiên, giữ lại màu xanh cho trái đất. Chúng tôi đặt trách nghiệm với môi trường làm sứ mệnh của mình. Sử dụng sơn UV và keo nhập khẩu từ CHLB Đức, đạt tiêu chuẩn quốc tế E0, để sản xuất ra những sản phẩm xanh thật sự góp phần đem đến cuộc sống xanh cho người Việt.

Tuy nhiên, trên thị trường tồn tại ván sàn tre với chất lượng khác nhau, có thể do một số nhà cung cấp chưa chú trọng tới việc xây dựng uy tín trong kinh doanh, chưa chú trọng thương hiệu, hoặc do đặc điểm tâm lí thích sử dụng hàng hóa giá rẻ của người tiêu dùng làm cho nhà sản xuất phải cắt giảm công đoạn để giảm giá thành.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>> 9 Lý do tại sao sàn tre là lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn

>>>  Trang trí phòng với nội thất tre

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT