Các loại ván sàn tre thông dụng

Phòng khách lát sàn tre ép nghiêng màu cafe

Ưu điểm nổi bật của ván sàn tre chính là sản phẩm thân thiện với môi trường cùng vẻ đẹp tự nhiên tương tự các loại ván lát sàn gỗ tự nhiên. Hiện nay, nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt, môi trường xanh không được đảm bảo, thì ván sàn tre đang là giải pháp tối ưu nhất cả về công năng sử dụng và việc tái đầu tư trở lại cho môi trường. Việc trồng và khai thác tre cũng rất đơn giản, cho hiệu quả kinh tế cao.

Tre được sử dụng để thiết kế các sản phẩm nội thất. Ván sàn tre thường được phân loại theo kết cấu và màu sắc.

Ván sàn tre ép ngang

Ván sàn tre ép ngang

Ván sàn tre ép ngang

Là sản phẩm có độ đàn hồi cao, phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre và các vân họa tiết đặc sắc do sự khác biệt về màu sắc giữa các mấu tre và thân ống tre. Tre ép ngang rất phù hợp với ván lát sàn, bậc cầu thang, vách ngăn, tấm ốp tường và ốp trần. Ván sàn tre ép ngang của Treliz Art có 2 loại mầu cafe và màu tự nhiên.

 Ván sàn tre ép nghiêng

Ván sàn tre ép nghiêng

Ván sàn tre ép nghiêng

Là cách ép các thanh tre áp sát mặt phẳng vào nhau cho một sự đồng đều về màu sắc cao và các đường chỉ song song kết hợp với các mắt tre nhỏ. Sản phẩm này có độ cứng tốt, tính ổn định cao và cho một vẻ đẹp độc đáo hiện đại rất phù hợp cho để làm đồ nội thất và trang trí. Cũng có thể kết hợp giữa ép ngang và ép nghiêng để tạo lên những góc nhìn khác nhau và tăng độ vững chắc của sản phẩm. Trong điều kiện thích hợp, Treliz Art cam kết độ bền của ván sàn tre ép nghiêng lên tới 30 năm và nội thất tre có độ bền vĩnh cửu.

 Ván sàn tre ép khối

Sàn tre ép khối

Sàn tre ép khối

Sàn tre ép khối Treliz: tre nguyên liệu được kỹ càng, sử dụng các cây tre có độ tuổi từ 4-6 năm tuổi thông qua quá trình đập dập nan tre, ép gia nhiệt dưới trọng lực 3000 tấn tạo nên khối tre như khối gỗ tự nhiên. Trọng lượng riêng của tre ép khối đạt 1.150kg/m3 và có độ cứng gấp 2 lần gỗ sồi ( đạt 3000++ theo thang độ cứng janka).

Sàn tre ép khối phù hợp sử dụng ở những khu vực có mật độ đi lại cao như văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khách sạn, sàn thi đấu… Do có vẻ đẹp độc đáo của tre và tính năng ưu việt hơn so với các loại sàn gỗ cứng nhưng giá thành chỉ bằng 60% so với sàn gỗ cao cấp, vì vậy sàn tre ép khối Treliz được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhà sử dụng sàn tre và tấm ốp tre

Nhà hát sang trọng sử dụng sàn tre trong thiết kế

Tại Việt Nam, sản phẩm ván sàn tre và nội thất tre được sử dụng phổ biến tại các khu resort tại mũi Né; các tàu du lịch cao cấp trên vịnh Hạ Long như tàu Jasmine; White Dolphin; Victory Star…, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và sự độc đáo của cây tre truyền thống được kết tinh trong một sản phẩm mang tính hiện đại. Trong xu thế tất yếu của cuộc sống, sử dụng sản phẩm từ tre là giải pháp tối ưu cho người sử dụng và cho môi trường.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>> Sàn tre ấm trong mùa đông và mát vào mùa hè

>>>  Cách để sàn tre luôn mới và bền bỉ

 

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT