Bí quyết chọn và sử dụng sàn tre phần 2

sàn tre nguyên vỏ cao cấp, độc đáo

>>> Bí quyết chọn và sử dụng sàn tre phần 1

  1. Để chọn được sàn tre chất lượng nên lưu ý đến tỷ lệ ngấm nước

Tỷ lệ ngấm nước của sàn tre rất quan trọng. Sử dụng những sản phẩm có tỷ lệ ngấm nước cao dễ dẫn đến hiện tượng nứt, vênh vào mùa đông khô hanh, khó bảo quản, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm. Do đó, khi chọn mua, bạn nên lưu ý tỷ lệ ngấm nước. Ở Việt Nam hiện nay, các thông số như vậy rất ít được ghi rõ trên sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể gõ hai tấm ván sàn tre vào nhau. Nếu âm thanh phát ra trong, đanh thì cơ bản đáp ứng được yêu cầu. Ngược lại với âm thanh phát ra trầm đục, sản phẩm có thể không đạt tiêu chuẩn.

 

thong-so-ki-thuat-san-tre-ep-ngang

Thông số kĩ thuật sàn tre ép ngang

 

  1. Bố trí sàn tre hài hòa với nội thất để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo

Với cách trang trí dạng tương đồng, sàn tre sẽ có màu sắc ton sur ton trang thiết bị nội thất khác tạo sự đồng bộ. Ngược lại, cách trang trí dạng tương phản nghĩa là bạn lựa chọn sàn nhà có màu sắc đối lập với sắc màu của các trang thiết bị nội thất khác, giúp nhà trông tươi trẻ, hiện đại và ấn tượng hơn ví dụ tông màu xám của ghế sofa, thảm trải sàn, kệ TV… tươi sáng hơn trên nền sàn tre màu tự nhiên, khiến căn phòng trông rộng rãi và thông thoáng.

 

Sàn tre nguyên vỏ cao cấp được trang trí hài hòa với nội thất

Sàn tre nguyên vỏ cao cấp được trang trí hài hòa với nội thất

 

Sàn tre sáng màu ton sor ton với sofa

Sàn tre sáng màu ton sor ton với sofa

 

  1. Formaldehyde có thể chứa trong sàn tre cần được lưu ý

Vấn đề cuối cùng trong những bí quyết chọn sàn tre là hãy lưu tâm đến đơn vị cung cấp sàn tre uy tín để các thanh ván sàn tre của bạn đảm bảo không chứa formaldehyde một chất hóa học độc hại với sức khỏe con người, gây ảnh hưởng tới thần kinh và hô hấp. Vì để xử lý sàn tre cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp khác, để tối ưu chi phí và giảm giá thành sản phẩm các nhà sản xuất sử dụng các loại keo ép tre, gỗ rẻ tiền chứa formaldehyde. Hiện nay, tiêu chuẩn E1 đang là tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất nồng độ khí thải Formaldehyde. Xét cho đến cùng dù có rẻ, đẹp nhưng độc hại thì cũng không nên sử dụng. Hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái để chọn lựa cho mình nhà cung cấp sàn tre cao cấp, uy tín, có giấy chứng nhận chất lượng để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

 

Sàn tre ép khối cao cấp Trelizart không chứa formaldehyde

Sàn tre ép khối cao cấp Trelizart không chứa formaldehyde

Sàn tre ép ngang cao cấp thương hiệu Trelizart không chứa chất độc hại

Sàn tre ép ngang cao cấp thương hiệu Trelizart không chứa chất độc hại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>>> Nhà cung cấp sàn tre uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

>>>  Nên chọn ván sàn tre cho nhà bạn

>>> Làm sống dậy cây Tre – nguồn nguyên liệu “xanh”

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT