Bí quyết chọn và sử dụng sàn tre phần 1

Ván sàn tre ép khối màu tự nhiên
  1. Lựa chọn họa tiết trên sàn tre

Giống như các loại sàn gỗ tự nhiên khác, sàn tre đem lại cảm giác mát mẻ vào mùa hèấm áp vào mùa đông. Hoa văn trên sàn tre được tạo nên từ sự phân bố các mắt tre ngẫu nhiên và độc đáo cùng với các phương thức ép khác nhau. Nếu yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên của cây tre bạn có thể chọn ván sàn tre ép ngang. Còn nếu bạn thích họa tiết sàn đơn giản hơn, ít các mắt tre xuất hiện trên bề mặt sàn bạn có thể chọn ván sàn tre ép nghiêng. Sàn tre nguyên vỏ là một loại sàn mới được phân phối duy nhất ở Trelizart cũng là một lựa chọn hay cho những người yêu thích sự độc đáo và khác biệt.

 

>>> Nhà cung cấp uy tín các loại sàn tre

 

Sản phẩm sàn tre cao cấp của Trelizart

Sản phẩm sàn tre cao cấp của Trelizart

 

 

sàn tre ép ngang cao cấp thương hiệu Treliz Art

Sàn tre ép ngang cao cấp thương hiệu Treliz Art

 

  1. Những màu sắc thông dụng của sàn tre

Màu sắc của sàn tre cũng khá đa dạng và đều là những màu sắc rất dễ kết hợp, bài trí nội thất. Màu tự nhiên của sàn tre là màu của cây tre, qua quá trình xử lý hấp để loại bỏ đường lignin nên vẫn giữ nguyên được màu sắc sáng và tươi tắn của cây tre. Còn màu café được tạo nên không phải bởi lớp sơn lên bề mặt sàn mà là màu tự nhiên của cây tre khi đốt để loại bỏ đường lignin. Màu sàn tre nguyên vỏ giống như cái tên là màu của sắc của vỏ tre, tre được giữ nguyên vỏ xử lý và ép theo công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra theo xu hướng nội ngoại thất, sàn tre có thêm màu óc chó, màu da báo…

 

Sàn tre nguyên vỏ cao cấp

Sàn tre nguyên vỏ cao cấp

 

Sàn tre nguyên vỏ cao cấp, độc đáo

Sàn tre nguyên vỏ cao cấp, độc đáo

 

  1. Cách lựa chọn loại sàn tre để tối ưu chi phí

Dựa vào thông số kỹ thuật của các loại sàn tre, bạn có thể tự chủ động lựa chọn loại sàn phù hợp với nhu cầu của gia đình. Để tiết kiệmtối ưu chi phí, những nơi có cường độ đi lại vừa phải như không gian gia đình, phòng ngủ, phòng khách bạn hay cân nhắc đến ván sàn tre ép ngang ván sàn tre ép nghiêng vì giá thành rất hợp lý. Còn đối với những nơi có cường độ đi lại nhiều như nhà hàng, văn phòng, phòng gym… hãy sử dụng ván sàn tre ép khối để có độ bền tốt nhất.

 

thong-so-ki-thuat-san-tre-ep-nghieng

 

Cùng so sánh với sàn tre ép khối

Thông số kĩ thuật sàn tre ép khối

Thông số kĩ thuật sàn tre ép khối

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>>> Các loại sàn tre thông dụng trên thị trường

>>>  3 yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp sàn tre hoàn hảo

>>>  Sàn tre ấm trong mùa đông và mát vào mùa hè

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT