CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨMTHỜI GIAN BẢO HÀNH SẢN PHẨMThời gian bảo hành cho các sản phẩm mang thương hiệu TRELITE10 năm (đối với hộ gia đình) và 2 năm (đối với văn phòng, khách sạn, khu vực công cộng).


ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH1. Sau khi TRELITE bàn giao công trình, khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm để được hưởng chế độ bảo hành.

2. TRELITE cung cấp các gói giải pháp vệ sinh, bảo hành và bảo trì như làm sạch, cải tạo, sửa chữa, làm mới trong suốt vòng đời sản phẩm.

3. Trường hợp khách hàng vô ý để phát sinh các lỗi cần sửa chữa, TRELITE hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất với chi phí ưu đãi.


NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH1. Sử dụng không đúng quy định trong hướng dẫn sử dụng.

2. Sử dụng sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng đã được khuyên dùng.

3. Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (sản phẩm xuống màu khi không làm theo lời khuyên của công ty, lớp chống xước mòn dần, các mép cạnh không còn sắc nét...).

4. Sử dụng các hoá chất không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tẩy rửa sàn.

5. Do người sử dụng tự ý sửa chữa.

6. Trường hợp bất khả kháng: các hư hại do nền nhà bị biến dạng khi nhà bị lún, nứt, do hỏa hoạn… hoặc các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, ...


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BẢO HÀNH SẢN PHẨM1. Đối với khách hàng lắp đặt sàn tre ép khối từ 200m2 trở lên, tặng ngay Combo Cây lau nhà và Nước lau sàn cao cấp BONA, ngoài ra TRELITE dành tặng thẻ ưu đãi thành viên VIP Giảm giá 10% Tất cả các dịch vụ cải tạo và làm mới sàn tre.

2. Đối với khách hàng lắp đặt sàn tre ép khối từ 100m2 trở lên sẽ được tặng ngay Combo Cây lau nhà và Nước lau sàn cao cấp BONA giúp cho việc vệ sinh sàn tre dễ dàng, đồng thời làm tăng độ bóng đẹp của bề mặt sàn và kéo dài tuổi thọ của sàn tre.

3. Đối với khách hàng lắp đặt sàn tre ép khối từ 60-100m2 sẽ được tặng ưu đãi Giảm giá 50% khi mua Combo Cây lau nhà và Nước lau sàn cao cấp Bona.

4. Khuyến mại không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.


LIÊN HỆ BẢO HÀNHKhi cần bảo hành hoặc có vấn đề liên quan đến sản phẩm Sàn tre TRELITE, khách hàng có thể chọn một trong 04 cách liên hệ với TRELITE như sau:

1. Liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh phụ trách hợp đồng.

2. Gọi điện đến công ty theo số: 04.3856.5111.

3. Gửi email cho công ty theo địa chỉ: cskh.trelizart@gmail.com

4. Đến trực tiếp văn phòng công ty để thông báo và yêu cầu bảo hành.

Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin số hợp đồng để chúng tôi có thể giải quyết sớm nhất.

Khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm để được hưởng chế độ bảo hành.
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT