9 Lý do tại sao sàn tre là lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn

Sàn sử dụng sàn ép khối tự nhiên 2

Khi bạn nghĩ đến việc lắp mới hoặc cải tạo lại sàn nhà của mình và còn băn khoăn nên làm loại sàn nào thích hợp? Bạn cũng tự đặt câu hỏi là tại sao không tìm kiếm một loại vật liệu lát sàn nào đó độc đáo cho căn nhà của mình mà bạn có thể yêu thích nó trong nhiều thập kỷ sử dụng? Ván sàn tre là câu trả lời và là sự lựa chọn hiệu quả cho một không gian sống hiện đại, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Có hàng chục lý do để bạn quyết định sử dụng sàn tre chứ không phải là loại vật liệu nào khác.

anh son golden palace 3

Ván sàn tre ép ngang bền màu, bóng đẹp

1) Chất lượng Sàn tre rất phù hợp với khí hậu Việt Nam

Thứ nhất, bản thân sợi tre ít có tính thấm nước do có cấu tạo đặc biệt.

Thứ hai, nguyên liệu tre làm ván sàn đã được xử lý với công nghệ hiện đại tạo độ bền vững với thời gian như sàn gỗ tự nhiên

Thứ ba, Sàn tre được liên kết bởi 3 lớp ( 2 dọc và 1 ngang ở giữa) tuyệt đối không cong vênh và giãn nở do thay đổi thời tiết và độ ẩm.

2) Sàn tre có màu sắc tươi sáng trong nhiều năm

Sàn tre được xử lý màu ngay từ khâu nguyên liệu và được tráng sơn trong suốt. Nan tre được luộc và hấp carbon để loại bỏ các chất như lignin sẽ rất bền màu theo thời gian và không bị môi trường phá hủy. Màu của sàn tre mà chúng ta cảm nhận được là màu thực của nan tre. Bất cứ sự trầy xước nào trên bề mặt sàn, chỉ cần đánh véc-ni là mặt sàn lại sáng như mới.

3) Sàn tre rất bền

Người Việt Nam vẫn có câu nói “Tre già bằng bà Lim”. Cây tre đủ 3 đến 5 năm tuổi, không bị cộc hoặc gãy ngọn, không bị sâu bệnh là nguyên liệu tốt dùng làm ván sàn. Sàn tre được kiểm định đạt các tiêu chuẩn cơ lý tương tự gỗ nhóm 1 như Đinh, Lim, Sến, Táu… Tre còn được ví như “thép xanh”, không những bền mà sàn tre còn có độ ổn định cao và ít bị trầy xước.

4) Sàn tre giúp bạn dễ dàng trang trí căn nhà

Sàn tre rất dễ kết hợp với các đồ dùng và đồ trang trí khác trong căn nhà của bạn để tạo nên một không gian thân thiện và ấm áp.

5) Sàn tre phù hợp với mọi không gian căn nhà

Sàn tre có thể được sử dụng cho mọi không gian trong căn nhà từ phòng khách tới phòng ngủ, từ phòng ăn đến nhà bếp…

6) Sàn tre là sản phẩm sinh thái

Không chỉ sử dụng cây tre là vật liệu sinh thái với tốc độ tái sinh nhanh, các vật liệu và phụ gia khác dùng làm sàn tre cũng được lựa chọn và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn sử dụng và thân thiện môi trường. Keo gắn không chứa formaldehyde và sơn hàm lượng chì thấp được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ.

7) Sử dụng sàn tre đang là “sành điệu”

Nhiều gia chủ tự hào mình là người tiên phong cho trào lưu mới về sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện môi trường và độc đáo hạng nhất,

8) Vẻ đẹp của sàn tre mãi không lỗi thời

Quý khách dùng sàn tre càng lâu sẽ càng thấy yêu thích, nhờ đó cũng càng chăm chút cho nó thì vẻ đẹp của nó càng quyến rũ.

quang ninh 6

Cầu thang tre và ốp tường bằng tre

9) Sàn tre không đắt

Với sự sẵn có từ nguồn nguyên liệu tự nhiên có khả năng tái sinh nhanh, sàn tre đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà sản xuất và người tiêu dùng. Giá sàn tre dày 12mm cũng bằng sàn gỗ công nghiệp, loại dày 15 mm chỉ đắt hơn sàn gỗ công nghiệp dày 12mm khoảng 20 – 30%, nhưng lại có nhiều đặc tính kỹ thuật ưu việt tương tự gỗ tự nhiên.

Sử dụng ván lát sàn tre là sự lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>> Lựa chọn màu sắc cho sàn tre

>>>  Lý do khiến nội thất ván sàn tre không bao giờ hết “mốt”

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT