5 Lợi ích của sàn Tre

sàn tre phòng khách mulberrylane

Một nguyên liệu mà chúng ta đã nhìn thấy sự đột biến lớn ở ngành xây dựng nội thất cao cấp trong vài năm gần đây là tre. Nó hiện đang được sử dụng vào tất cả các hạng mục như:  ván sàn tre , tấm ốp tường, ban công, trần nhà. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay thế các sàn trong nhà hoặc văn phòng thì hãy dành thời gian để khám phá 5 lợi ích của sàn tre.

>>> 9 Lý do tại sao sàn tre là lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn

Tre là người bạn

Tre Việt Nam

Tre là nguồn nguyên liệu chính cho các sản phẩm Treliz Art

Tre là một nguồn tài nguyên tái tạo và gần gũi với người dân Việt Nam. Nó là một loại cây phát triển nhanh, có thể được thu hoạch trong ít nhất là năm năm. Ngoài ra, khi tre được thu hoạch hệ thống rễ vẫn còn nguyên vẹn và mọc chồi mới. Kết quả là không cần trồng lại tre khi nó được cắt. Cuối cùng, tre được trồng với tối thiểu các loại phân bón và thuốc trừ sâu.

Sàn tre luôn vững chắc

Sàn tre sau khi được xử lý là một nguyên liệu chống cả nấm mốc và côn trùng. Nó cũng chống bám bụi và do đó là một lựa chọn tốt cho những người bị dị ứng.
Sàn tre được tạo ra dựa trên nguyên liệu chính là tre, nước và chất kết dính, việc làm này có nghĩa là hạn chế số lượng các hóa chất độc hại trong nhà của bạn.

Hoàn hảo cho bất cứ ngôi nhà nào

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn mới phong cách độc đáo, cá tính thực sự không có nhiều lựa chọn nào tốt hơn sàn tre. Tre là một trong những vật liệu sàn linh hoạt nhất trên thị trường. Nó gồm nhiều mầu sắc, mẫu mã và chủng loại, rất dễ dàng chọn ra một loại phù hợp với phong cách trang trí của bạn.
Một sàn tre có thể làm cho bất kỳ căn phòng cảm thấy ấm áp, tự nhiên. Vì thế, tre được sử dụng ở nhiều nước và khí hậu khác nhau trên thế giới.

Phòng khách lát sàn tre cao cấp màu tự nhiên

Phòng khách lát sàn tre cao cấp màu tự nhiên

Sàn tre rất bền

Khi thu hoạch tre đủ tuổi để làm nguyên liệu đó là công việc vô cùng khó khăn và vất vả. Nhưng kết quả là một ván sàn tre rất bền. Nếu được sử dụng & bảo quản một sàn tre đúng cách có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ.
Một sàn tre thông thường không bị hư hỏng mà chỉ là mất độ bóng, màu sắc có vẻ cũ, khắc phục việc này đơn giản là đánh bóng lại. Đây là một lựa chọn dễ dàng và rẻ hơn nhiều so với các loại nguyên liệu khác. Ngoài ra tre không ngấm nước. Điều này có nghĩa rằng nó nhạy cảm với nước và ít thiệt hại hơn sàn gỗ cứng.

Dễ dàng để sử dụng và bảo quản

Sàn tre là loại sàn rất dễ dàng làm sạch. Thông thường nên được quét hoặc hút bụi thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn. Và sau đó lau sạch bằng giẻ lau ẩm ướt.

Tổng kết

Bạn đang muốn tìm kiếm một nguyên liệu làm sàn nhà mới? 5 lợi ích của sàn tre có thể giúp bạn đặt niềm tin vào sàn tre?

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Các sản phẩm sàn tre của Treliz Art

>>> Lý do khiến nội thất ván sàn tre không bao giờ hết “mốt”

>>>  Sàn tre là một trong bốn vật liệu lát sàn tốt nhất cho nhà bếp

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT